เกี่ยวกับเรา

Axia (แอคเซีย) ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนคุณภาพมาตรฐานสากล แอคเซียจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวมากกว่า 15 ปี บริษัทได้คำนึงถึงผู้บริโภคเป็นหลักในการรับความสะดวกสะบาย และ รับประโยชน์สูงสุดการเครื่องผลิตภัณฑ์นั้นๆ และ มุ่งมั่นในการด้านการบริการ คำนึงถึงความพอใจของกลุ่มลูกค้าเป็นหลักสำคัญ โดยตระหนักถึงความต้องการของลูกค้าในประเทศไทยและเอเซียเป็นหลัก และ ทางเราสัญญาว่าจะพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างดีที่สุด

แอคเซีย เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวระดับพรีเมียม คุณภาพระดับสากล ดีไซน์โดดเด่นช่วยให้ครัวของคุณมีระดับ พร้อมนวัตกรรมเทคโนโลยีล้ำสมัยตอบโจทย์ทุกการใช้งาน สำหรับครัวไทย อย่างแท้จริง

AXIA APPLIANCES

  • เตาอบไฟฟ้า - ฟังก์ชั่นการปรุงอาหารที่ง่าย และ ฟังก์ชั่นที่หลากหลายที่ทุกคนสามารถเป็นเชฟที่บ้านได้อย่างง่ายดาย
  • ไมโครเวฟ -  ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ครบครันทุกฟังก์ชั่น เทคโนโลยีล้ำสมัยเหมาะสำหรับคนรักการเข้าครัว
  • เตาแก๊ส - รวดเร็วปลอดภัยและประหยัดพลังงานยิ่งขึ้นด้วยเปลวไฟความละเอียดสูงที่ทำให้การทำอาหารของคุณเร็วขึ้น และ สมบูรณ์แบบกว่าที่เคยเป็นมา
  • เตาไฟฟ้า - ด้วยการออกแบบที่สวยงาม มาพร้อมระบบความปลอดภัยผลิตภัณฑ์มีความหลากหลายและ ขนาดที่เหมาะสมกับห้องครัวและ ไลฟ์ของคุณ
  • เครื่องดูดควัน - เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดทำให้เครื่องดูดควันของเรามีฟังก์ชั่นครบครัน มีพลังมากขึ้นในการดูดควันจากการทำอาหารของคุณ และการดีไซน์ที่ใหม่ไม่ซ้ำใคร
  • เครื่องล้างจาน -  ประหยัดน้ำ ประหยัดเวลา ประหยัดแรง ผู้นำด้านความสะดวกสะบายอย่างแท้จริง ตัวเลือกสำหรับครอบครัวยุคใหม่
  • อ่างล้างจาน/ซิงค์ - ด้วยการออกแบบ และ คุณภาพใหม่ทำให้ผิวของอ่างล้างจานแข็งแรง และ เข้าคู่กับห้องครัวของคุณ สามารถใช้ในชีวิตประจำวันในทุกๆวัน 

ตอบโจทย์การเข้าครัวทั้งฟังก์ชั่น และดีไซน์

เพลิดเพลินไปกับการทำอาหารด้วยเครื่องดูดควัน จาก AXIA ดีไซน์เข้ากันกับทุกเครื่องครัว มาพร้อมกับฟังก์ชันที่หลากหลาย ช่วยอำนวยความสะดวกในการทำอาหาร ไม่ว่าจะเป็นเมนูไหนก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย

ยกระดับครัวคุณให้ยิ่งล้ำ ซื้อคู่กัน ก็ยิ่งถูกกว่า

สุดยอดนวัตกรรมล้ำสมัยหน้าจอสี TFT แบบสัมผัส สีสันโดดเด่นสวยงาม ใช้งานง่าย สะดวกสบาย เตบอบมาพร้อมโปรแกรมเมนูอัตโนมัติ 51 โปรแกรม และไมโครเวฟ 9 โปรแกรมปรุงอาหาร สามารถเนรมิตทุกเมนูอาหารได้อย่างสมบูรณ์

ทำห้องครัวให้เพอร์เฟคด้วยเซ็ตสุดคุ้ม

จบในเซตเดียว ประสิทธิภาพครบเครื่อง ที่สุดแห่งนวัตกรรมการประกอบอาหาร ดีไซน์สวยงาม ทนทาน ตอบโจทย์ทุกการใช้งานของคนเข้าครัว สร้างสรรค์เอกลักษณ์ให้กับครัวคุณ

top